1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng có nhu cầu nhận và thanh toán tại nhà sẽ được đối tác vận chuyển của Laroma giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Khách hàng có thể chuyển khoản thanh toán trước toàn bộ hoặc một phần giá trị đơn hàng trước khi nhận hàng để nhận được các ưu đãi thanh toán trước tùy theo thời điểm mua hàng.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Laroma sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
- Số tài khoản nhận chuyển khoản của khách hàng: 19130705757889, Techcombank, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Laroma.

3 - Phí vận chuyển:

- Phí vận chuyển: 30.000đ với các đơn hàng về các tỉnh, 20.000đ với các đơn hàng tại Hà Nội.