Quần lót ren Sunflower

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
0

SunFlower - Quần lót nữ cao cấp vừa vặn hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ mong muốn và “người bạn” của các chị em. Với kiểu dáng quần lót sexy, sản phẩm mang đến vẻ ngoài đầy ma lực, sẵn sàng khiến các chị em trở nên quyến rũ ngay từ lần đầu mặc.

🎁 Giảm thêm 36.000đ khi mua combo 3 quần lót ren Sunflower

Màu
Size

👉PHỤ NỮ - QUẦN LÓT VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA NÓI

Chiếc quần lót nữ là thứ các nàng sẽ mặc vào đầu tiên vào buổi sáng và cởi ra cuối cùng khi hết một ngày. Chính vì thế, có thể nói, quần lót là “người bạn” dính liền và ở bên phụ nữ nhiều nhất trong cuộc đời. Không ai mong muốn có một người bạn “tạm thời, xấu xí và luôn khiến mình khó chịu”. Vì thế một chiếc quần lót chắc chắn phải đáp ứng được yêu cầu: đẹp từ vẻ bề ngoài, xịn từ trong chất liệu, thoải mái cả một ngày dài.

SunFlower - Quần lót nữ cao cấp vừa vặn hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ mong muốn và “người bạn” của các chị em. Với kiểu dáng quần lót sexy, sản phẩm mang đến vẻ ngoài đầy ma lực, sẵn sàng khiến các chị em trở nên quyến rũ ngay từ lần đầu mặc. Với chất liệu cao cấp và thiết kế tỉ mỉ, quần lót ren tạo độ thoải mái và năng động suốt một ngày dài.

“Chọn bạn mà chơi” - Với người bạn tâm giao luôn bên mình từ sáng đến tối như quần lót, chị em không được phép xuề xoà đâu nhé. Quần lót SunFlower luôn ở đây, sẵn sàng cùng chị em có những ngày sexy và tự tin nhất. 

👉THÔNG TIN CỦA SẢN PHẨM:
- Màu: Đen, da đậm, xanh than, da nhạt, đỏ
- Size: 45-55kg
- Chất vải: Cotton & Ren

Đánh giá sản phẩm

5
Zalo MUA SỈ (Zalo) Messenger MUA LẺ (Messenger)