Áo chống nắng cotton nữ

Thương hiệu: laroma Tình trạng: Hết hàng

Không chỉ cần phải chống nắng, chống tia UV ở mức cao nhất mà Áo chống nắng cotton dày dặn của Laroma còn có khả năng ngăn cản được hơi nóng ngày nắng gay gắt hay những gió lạnh tê tái cho các chị em.

Màu
Size

Tại sao áo chống nắng cotton?

Chất liệu cotton dày dặn không những giúp áo chống tia tử ngoại UPF50+ (chuẩn chống nắng cao nhất) mà còn giúp cơ thể bạn cách ly với nhiệt độ bên ngoài môi trường, nếu nhiệt độ bên ngoài quá cao hay quá thấp thì mặc áo chống nắng cotton bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Áo chống nắng cotton là chiếc áo khoác đa năng mà bạn có thể mặc cả năm dù bạn ở miền Nam thời tiết 4 mùa xuân - hạ - thu - đông trong 1 ngày hay miền Bắc thời tiết 4 mùa 1 năm khắc nghiệt.

Tại sao áo chống nắng cotton Laroma? 

Viện Dệt may Việt Nam đã kiểm định và cấp chứng nhận đạt chuẩn chống tia tử ngoại UPF50+ cho áo chống nắng cotton của Laroma, giấy kiểm định này được gửi kèm theo sản phẩm. 

Công nghệ Nano bạc độc quyền, khử mùi, khử khuẩn và giữ hương thơm trên vải sau nhiều lần giặt.

Chất vải cotton chống nắng chuyên dụng cực xịn xò nhập khẩu giúp áo không bị bai, xù, nhão hay bạc màu.

Tay áo may kéo dài che nắng cho ngón tay, 2 túi ngoài có túi khóa và 2 túi trong giúp chị em thoải mái đựng vật dụng cá nhân.

Khóa kéo cao lên qua mũi, nón che nắng có vành che rộng giúp áo che nắng gần hết khuôn mặt của bạn.

Áo chống nắng cotton Laroma có đầu khóa dập logo hình con ngựa, tem nhung 3D ở cổ tay, trên tag giấy có tem chống hàng giả với mã QR Code phủ bạc, đóng gói trong túi zip có in mã QR code giúp khách hàng dễ dàng phân biệt với hàng giả kém chất lượng.

Sản phẩm đang có khuyến mại, đặt mua ngay bạn nhé!

- Mua lẻ: chat Facebook 👉 m.me/laroma.studio

- Mua sỉ số lượng lớn: chat Zalo 👉 0394023468