Choàng chống nắng nữ 2 lớp UPF50+

Thương hiệu: Laroma Tình trạng: Còn hàng
569.000₫ 849.000₫

🎁 Hỗ trợ đổi màu/ size miễn phí

🎁 Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng vì bất kỳ lý do gì về sản phẩm và dịch vụ của Laroma

Màu
Size
LIÊN HỆ MUA SỈ

Ưu điểm của Áo choàng chống nắng nữ 2 lớp Laroma

  • Áo được thiết kế 2 lớp dày dặn mang tới khả năng chống nắng tối đa, bạn yên tâm tuyệt đối khi đi dưới trời nắng nóng.

  • Loại vải sản xuất áo choàng chống nắng nữ 2 lớp Laroma là loại vải đạt chuẩn chống tia tử ngoại UPF50+ cao nhất theo chuẩn quốc tế đã được Viện Dệt May Việt Nam kiểm định. Giấy kiểm định gửi cùng sản phẩm.

  • Sợi vải được làm từ các sợi thể thao Cool - air chống nắng chuyên dụng được sử dụng chuyên nghiệp để sản xuất các sản phẩm thể dục thể thao ngoài trời

  • Không chỉ giúp các chị em có thể chống nắng mà áo choàng chống nắng 2 lớp còn khá mát và có thể kháng khuẩn rất hiệu quả. Công nghệ xử lý mùi thơm đặc biệt của Laroma giúp áo át đi mùi cơ thể và mùi môi trường, đặc biệt mùi hương này sẽ không bị mất đi dù giặt nhiều lần.

  • Bên ngoài được thiết kế 2 túi đựng và phía bên trong cũng có 2 túi giúp cho các chị em có thể để 1 số vật dụng cá nhân như điện thoại.

  • Bên ngoài áo được thiết kế cả mũ và vành mũ có thể che nắng phía trên vành mặt của các chị em. Bảo vệ 100% cho các chị em từ đầu đến chân không hở chút nào bởi vì tay áo kéo dài che hết cả bản tay.
  • Dây khóa của áo đã cải tiến nên kéo sẽ trơn hơn và có độ bền cao hơn.

(Giấy kiểm định chất lượng chống nắng UPF50+ do Việt Dệt May Việt Nam cấp cho áo chống nắng Laroma)

Tại sao nên mua áo choàng chống nắng nữ 2 lớp của Laroma?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang nam và nữ. Laroma tự tin rằng tất cả những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng đều là cao cấp nhất. Đặc biệt là dòng sản phẩm áo chống nắng nam và nữ.

Sản phẩm của chúng tôi đã được hiệp hội chống giả và bảo vệ nhãn hiệu cho người tiêu dùng xét duyệt. Khi đến với Laroma bạn có thể hoàn toàn yên tâm không chỉ một sản phẩm áo choàng chống nắng nữ 2 lớp mà với tất các sản phẩm khác đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Chính sách bán hàng vượt trội: Hỗ trợ khách hàng đổi màu đổi size hoàn toàn miễn phí. Hoàn tiền 100% sản phẩm nếu quý khách hàng không ưng vì bất kỳ lý do gì. Tặng khẩu trị giá 49K kèm theo mỗi sản phẩm áo chống nắng

Khách hàng đánh giá chất lượng

Hầu hết khách hàng rất bất ngờ với chất lượng của áo chống nắng Laroma vì chất vải đẹp không thua gì hàng nhập khẩu của khác thương hiệu hàng đầu thế giới nhưng giá tiền thì rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

(Phản hồi của khách hàng sử dụng áo chống nắng Laroma)

Hướng dẫn Mua áo choàng chống nắng nữ 2 lớp Laroma

Áo choàng chống nắng nữ 2 lớp của Laroma có size cho nữ từ 42-70kg, khách hàng dựa vào bảng size dưới đây để chọn size áo phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều áo choàng chống nắng giả nhãn hiệu Laroma, khi chọn mua khách hàng cần chú ý một số đặc điểm mà chỉ áo chống nắng Laroma chính hãng mới có: 

  • Túi zip có QR code.

  • Khóa tàng hình với đầu khóa dập logo Laroma.

  • Trên tag giấy có tem chống hàng giả với mã QR code phủ bạc.

Đánh giá sản phẩm

5